7 ตุลาคม 2565

อ่างทอง | ช็อกวงการ เบส วีร์ นักร้องดังเสียชีวิตกะทันหัน

image

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 19 ก.พ. 65  ผู้สื่อข่าวรายงานที่บริเวณศาลาการเปรียญ  วัดโบสถ์ย่านซื่อ  ตำบลย่านซื่อ  อำเภอเมือง  จังหวัดอ่างทอง  ซึ่งเป็นสถานที่ในการจัดพิธีรดน้ำและสวดอภิธรรมศพ  เบส วีร์  พัชรยากร  นักร้องและพิธีกรรายการข่าวชื่อดัง  ที่ได้เสียชีวิตลงอย่างกะทันหันช็อกวงการบันเทิงและวงการข่าว  หลังเข้าทำการรักษาตัวได้ไม่นาน  แต่อาการกลับทรุดลงและเสียชีวิตในที่สุดด้วยอาการปอดติดเชื้อ

ด้าน  ชรัช  เฟื่องอารมณ์  กล่าวหลังจากทราบข่าวการเสียชีวิตของ เบส วีร์  พัชรยากร ในช่วงค่ำของวันที่ 18 ก.พ. 65 นั้นรู้สึกตกใจมาก เนื่องจากอายุยังน้อย ในวัย 36 ปี หลังจากการสอบถามเพื่อนๆทราบว่าเบส วีร์    ระยะหลัง ทำงานหนัก และพักผ่อนน้อยมาก ป่วยเป็นไวรัสตับอักเสบ ออกจากโรงพยาบาลได้เพียงวันเดียวก็กลับเข้าไปใหม่ ติดเชื้อที่ปอด มีเลือดออกมากและเสียชีวิตในเวลาต่อมา เขาเป็นคนที่ขยันขันแข็ง เปิดร้านอาหารทำงานหนักพักผ่อนน้อยมาก สวดอภิธรรมในเวลา 19.00 น. เป็นเวลา 3 วัน  ทำการฌาปนกิจในวันที่ 22 ก.พ. 65  เวลา 16.00 น.  ณ เมรุ วัดโบสถ์ย่านซื่อ 

สำหรับบรรยากาศในพิธีรดน้ำศพ เบสวีร์  พัชรยากร  เป็นไปด้วยความเศร้าโศกเสียใจ  ทั้งบรรดาเพื่อนร่วมงานด้านงานเพลง  และเพื่อร่วมงานด้านการข่าว  ที่ทยอยกันเดินทางมาแสดงความเสียใจและไว้อาลัยเป็นครั้งสุดท้าย  จากการจากไปอย่างกะทันหันของนักร้องและพิธีกรรายการข่าวชื่อดังกันเป็นจำนวนมาก  หลายคนยังช็อกจากการที่ทราบข่าวการจากไปอย่างกะทันหันทั้งที่อายุยังน้อย  หลังจากฝันตัวมาทำอาชีพเสริมด้วยการเปิดร้านอาหารในตัวเมืองอ่างทอง  ที่ตนเองมีใจรักในการทำอาหารอยู่แล้ว  จนเป็นที่ติดอกติดใจของลูกค้าที่ได้มีโอกาสเข้ามาลองชิมรสชาติจนติดใจ

สำหรับ เบส วีร์ พัชรยากร  เป็นนักร้องที่มีผลงานเพลงมาแล้วหลายอัลบั้ม  รวมถึงยังร้องเพลงประกอบละครหลายเรื่อง  ซึ่งมีเพลงดังจากซีรี่พี่ชาย MY BROMANCE  และยังเคยได้ออกอัลบั้มคู่กับศิลปินรุ่นใหญ่อย่าง  ชรัช  เฟื่องอารมณ์  มาแล้ว  โดยมีผลงานล่าสุด  จากอัลบั้มเพลงประกอบละคร The Greatest Love Vol.1  และยังเป็นอดีตพิธีกรผู้ประกาศข่าว  รายการทันข่าว 28  ของสถานีโทรทัศน์ชื่อดังช่องหนึ่ง  ในช่วงค้นความจริง  กับ เบส วีร์ พัชรยากร  หลังจะฝันตัวมาเปิดร้านอาหารในสไตล์ที่ตนเองชอบในจังหวัดอ่างทอง

ภาพ-ข่าว : ตระกูลศักดิ์  วรเรียน จ.อ่างทอง

ประชาสัมพันธ์

กทม...ขอเสดงความยินดี ดร.ชัยรัตน์ จำนงค์การ นักศึกษาหลักสูตรการป้องกันราชอาณาจักร(วปอ)รุ่น 64

ขอเสดงความยินดี ดร.ชัยรัตน์ จำนงค์การ นักศึกษาหลักสูตรการป้องกันราชอาณาจักร(วปอ)รุ่น 64

กทม...ดร.วิเชียร นายกสภาทนายความฯ ร่วมประชุมผ่านระบบวีดีโอคอนเฟอเรนซ์ กับ ประธานและกรรมการทนายความ จ.สมุทรสงคราม

ดร.วิเชียร นายกสภาทนายความฯ ร่วมประชุมผ่านระบบวีดีโอคอนเฟอเรนซ์ กับ ประธานและกรรมการทนายความ จ.สมุทรสงคราม

กทม... พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พร้อมด้วยคณะ รอง ผบก. , ผกก. ในสังกัด ภ.จว.นนทบุรี

พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พร้อมด้วยคณะ รอง ผบก. , ผกก. ในสังกัด ภ.จว.นนทบุรี